Đất Xanh Premium tổ chức ra quân dự án Tân Phước Khánh Village

Theo Invert.vn, sáng ngày 3.5.2019, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Ruby Palace, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium đã tổ chức thành công buổi “Lễ ra quân dự án Tân Phước Khánh Village” – khu dân cư kiểu mẫu giữa đô thị lõi Bình Dương.

Giới thiệu Tân Phước Khánh Village

Dự án Tân Phước Khánh Village ở ví trí Tân Uyên, Bình Dương thuộc trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Bên cạnh đó, Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, xếp thứ tư trong vùng Đông Nam Bộ:

 • Phía Bắc giáp Bình Phước
 • Phía Nam  giáp TP.HCM
 • Phía Đông  giáp Đồng Nai
 • Phía Tây giáp Tây Ninh

Đọc thêm

Cuộc ‘di cư’ kỷ lục của doanh nghiệp địa ốc khỏi Sài Gòn

Làn sóng các công ty bất động sản tại TP HCM ồ ạt sang tỉnh lân cận và thành phố biển phát triển dự án đang mạnh mẽ nhất 10 năm.

Báo cáo của DKRA Việt Nam cho biết, năm 2019 trở thành cuộc đổ bộ bán hàng ngoại tỉnh lớn nhất của doanh nghiệp địa ốc TP HCM trong một thập kỷ qua. Từ 2017 đến nay, thị trường bất động sản các tỉnh giáp ranh Sài Gòn chỉ ghi nhận sự sôi động ở phân khúc đất nền. Tuy nhiên, từ giữa năm 2018, sự chững lại và hạn chế nguồn cung của TP HCM đã góp phần tỏa nhiệt đến các tỉnh giáp ranh TP HCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, xa hơn là các tỉnh miền Trung như Bình Thuận, Khánh Hòa, Đà Nẵng…

Đọc thêm

Thị xã Tân Uyên: Đổi thay sau 5 năm chia tách địa giới hành chính

Thị xã Tân Uyên: Đổi thay sau 5 năm chia tách địa giới hành chính

Cách đây 5 năm, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Uyên đã tổ chức lễ công bố thành lập thị xã Tân Uyên theo Nghị quyết 136/NQ-CP ngày 29/12/2013 của Chính phủ, huyện Tân Uyên được chia tách để thành lập thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên, đi vào hoạt động từ ngày 01/4/2014. Tại thời điểm đó, thị xã Tân Uyên là đô thị loại IV, có 19.249,20 ha diện tích tự nhiên, 190.564 nhân khẩu, 12 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 6 phường: Uyên Hưng, Tân Phước Khánh, Thạnh Phước, Tân Hiệp, Khánh Bình và Thái Hòa và 6 xã: Bạch Đằng, Thạnh Hội, Vĩnh Tân, Tân Vĩnh Hiệp, Hội Nghĩa, Phú Chánh.

Đọc thêm

TÂN PHƯỚC KHÁNH VILLAGE KHU DÂN CƯ KIỂU MẪU GIỮA ĐÔI THỊ LÕI BÌNH DƯƠNG

TÂN PHƯỚC KHÁNH VILLAGE KHU DÂN CƯ KIỂU MẪU GIỮA ĐÔI THỊ LÕI BÌNH DƯƠNG

GIỚI THIỆU DỰ ÁN:

[caption id="attachment_998" align="aligncenter" width="538"]Sơ đồ phân lô Sơ đồ phân lô[/caption]

– Tên dự án : TÂN PHƯỚC KHÁNH VILLAGE
– Vị trí dự án : Tân Phước Khánh 7, P.Tân Phước Khánh, Tx.Tân Uyên, Bình Dương
– Chủ đầu tư : Công ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Thái Bình
– Đơn vị phát triển dự án : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẤT XANH PREMIUM
Logo cty Đất Xanh PremiumThông tin liên hệ phòng kinh doanh: Mr.Hùng 0868 80 81 83

Đây là một dự án thực sự cần thiết, mang tính xã hội và tính khả thi cao. Đem lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế, xã hội, phù hợp xu hướng chung. Và thực thi đúng các nguyên tắc trong quy hoạch đô thị

TÂN PHƯỚC KHÁNH VILLAGE có tổng diện tích 5,5ha với quy mô 399 nền. Sản phẩm đa dạng với kích thước từ 64m2 ,74m2, 100m2 ,110m2 ,120m2. Đã có thổ cư, sổ hồng riêng từng nền. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng.

Chính sách thanh toán linh hoạt sẽ rất tiện lợi để đầu tu:

 • Thanh toán chỉ từ 399 triệu đồng/nền,
 • Hỗ trợ vay ngân hàng 70% giá trị lô đất với lãi suất thấp thời hạn lên tới 20 năm.

Chắc chắn các dự án sẽ phù hợp với nhu cầu đầu tư của hầu hết các nhà đầu tư.

Đọc thêm

SỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐẤT NỀN DỰ ÁN VÀ ĐẤT NỀN THỔ CƯ

SỰ KHÁC NHAU GIỮA ĐẤT NỀN DỰ ÁN VÀ ĐẤT NỀN THỔ CƯ

Nếu như bạn là người mới bước chân vào việc đầu tư kinh doanh bất động sản, chắc chắn bạn sẽ từng thắc mắc về hai loại đất nền dự án và đất nền thổ cư.

Để tiện cho các bạn tôi xin chia sẻ trước kinh nghiệm đầu tư riêng của mình. Tôi đầu tư cả 2 loại tài sản này:

– Đất nền thổ cư:
 • Đầu tư khu vực gần nơi mình ở.
 • Lựa chọn các tài sản giá rẻ hơn thị trường
 • Kiểm tra rõ được quy hoạch hiện tại và trong tương lai gần.
 • Các tài sản ở gần tôi cũng tiện hơn trong vấn đề chăm sóc tài sản.
 • Các thủ tục giấy tờ cũng sẽ được tiến hành nhanh hơn.
– Đất nền dự án:
 • Theo dõi và chọn ra các Chủ đầu tư uy tín,
 • Tham khảo các dự án của họ và đầu tư các dự án mình thấy phù hợp.

Vâng đó là kinh nghiệm của tôi! Vậy sự khác nhau giữa đất nền dự án và đất nền thổ cư là gì? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời thích hợp nhất giúp bạn nắm vững được những thông tin cơ bản về chúng trước khi lựa chọn đầu tư hai phân khúc bất động sản này.

Đọc thêm

Bình Dương năng động, phát triển

Bình Dương năng động, phát triển

Đó là nhận xét chung của cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư… về Bình Dương sau 44 năm xây dựng, phát triển.


Các nhà đầu tư đánh giá cao sự năng động sáng tạo, phát triển của Bình Dương. 
Trong ảnh: Một góc TP.Thủ Dầu Một. Ảnh: XUÂN THI

Ông Fujiwara Yutaka, Phó Cục trưởng Cục Hợp tác kinh tế, công nghiệp và thương mại Nhật Bản: 

“Bình Dương tăng tốc phát triển đô thị”

Song song với phát triển kinh tế, tỉnh Bình Dương rất quan tâm phát triển đô thị. Đề án Thành phố thông minh Bình Dương là hiện thực hóa mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. phát triển đô thị văn minh, hiện đại, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Tôi đánh giá cao 11 dự án trọng điểm sẽ được tỉnh Bình Dương triển khai trong thời gian tới trong lộ trình xây dựng thành phố thông minh. Và sẽ chuyển những ý tưởng đột phá của tỉnh trình bày lên Chính phủ Nhật Bản. Cục Hợp tác kinh tế, công nghiệp và thương mại Nhật Bản, các tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản như TOKYU sẵn sàng hợp tác với tỉnh Bình Dương để xây dựng thành phố thông minh.

Đọc thêm

Thị trường bất động sản Bình Dương: Tiếp tục thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư

Thị trường bất động sản Bình Dương: Tiếp tục thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đầu tư

Mặc dù những năm gần đây thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương chưa tạo được những điểm bùng nổ nhưng với những hoạch định chính sách vĩ mô tốt lại có lợi thế rất lớn là tiếp giáp với thị trường BĐS TP.Hồ Chí Minh sôi động, nhiều chuyên gia cho rằng Bình Dương đang có rất nhiều tiềm năng phát triển BĐS cao cấp.

 Thiên thời địa lợi

Đầu tiên, có thể thấy rằng, Bình Dương là cầu nối của trục hành lang kinh tế TP.Hồ Chí Minh với các tỉnh Tây nguyên. Trong quy hoạch liên kết vùng TP.Hồ Chí Minh mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm, gồm TP.Hồ Chí Minh và vùng phụ cận như: TP.Thủ Dầu Một, TX.Dĩ An, TX.Thuận An, TX.Bến Cát, TX.Tân Uyên (Bình Dương).

Ngoài ra, Bình Dương là tỉnh có quỹ đất rộng lớn và sạch, có thể phát triển các dự án BĐS ngay cạnh TP.Hồ Chí Minh, đáp ứng được nhu cầu ở thực của cư dân địa phương và người dân thành phố. Ngoài ra, Bình Dương có 28 khu công nghiệp đang hoạt động và có hơn 1 triệu công nhân đang làm việc. Công ăn việc làm ổn định, thu nhập khá khiến cho phần lớn trong số họ đều có nhu cầu nhà ở để “an cư lạc nghiệp”.

Một góc dự án căn hộ cao cấp Tokyu, thành phố mới Bình Dương

Đọc thêm

BÌNH DƯƠNG – VÙNG ĐẤT CỦA HỘI TỤ VÀ PHÁT TRIỂN

BÌNH DƯƠNG – VÙNG ĐẤT CỦA HỘI TỤ VÀ PHÁT TRIỂN

TTĐT- Bình Dương hôm nay là kết quả phấn đấu kiên cường, năng động, sáng tạo không ngơi nghỉ của bao lớp cư dân trên vùng đất này qua các thời kỳ lịch sử.

Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam bộ, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và một phần thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và một phần tỉnh Đồng Nai. Theo thông tin thống kê mới nhất, tỉnh Bình Dương có diện tích tự nhiên là 2.694,43 km2 (chiếm khoảng 0,83% diện tích cả nước, khoảng 12% diện tích miền Đông Nam bộ); dân số 2.070.951, mật độ dân số là 769 người/ km2 (Niên giám thống kê 2017 do Cục Thống kê Bình Dương phát hành); 09 đơn vị hành chính cấp huyện (gồm: thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên và các huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo) và 91 đơn vị hành chính cấp xã (46 xã, 41 phường, 04 thị trấn).

Đọc thêm